top of page

Chat

Public·65 Clientes Taste

Tinh dầu bạc hà có tác dụng và cách phân biệt như thế nào?


Tinh dầu bạc hà 1được chiết xuất từ thân và lá của cây bạc hà, loại tinh dầu này có màu vàng nhạt, mùi nhẹ và rất đặc trưng. Ngoài việc đốt cháy tạo hương thơm, tinh dầu bạc hà còn có nhiều công dụng khác như: trị liệu, xông hơi, massage, làm đẹp da…


Vậy tinh dầu bạc hà có những công dụng gì và cách sử dụng như thế nào? Cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về tinh dầu bạc hà trong bài viết nhé!


Tác dụng của dầu bạc hà


Tinh dau bac ha nguyen chat là một trong những loại tinh dầu tốt nhất cho văn phòng. Bạc hà làm tăng năng suất của bạn và giúp bạn hoàn thành bài tập ở trường và bài tập.


Bạc hà đã được sử dụng rộng rãi để điều trị các vấn đề tiêu hóa từ thời cổ đại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bạc hà có tác động tích cực đến dạ dày, thực quản, ruột non, túi mật và trực tràng.
Bạc hà được làm tinh dầu


Quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta có thể dẫn đến tổn thương tế bào, lão hóa sớm và các bệnh thoái hóa. Do đó, cần bổ sung nhiều chất chống oxy hóa hơn cho cuộc sống thông qua môi trường hoặc chế độ ăn uống.


Bạc hà có thể giúp tăng vẻ đẹp của chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Khả năng thúc đẩy sự phát triển của tóc là một trong số đó.


Pha loãng 10% tinh dầu bạc hà với dầu hạnh nhân. Thêm 5 giọt tinh dầu bạc hà 10% vào miếng bông gòn hoặc ống hít cá nhân. Giữ nó dưới mũi 1 cm, sau đó hít thở sâu 3 lần bằng mũi 4 lần một ngày khi buồn nôn.


Cách phân biệt tinh dầu bạc hà nguyên chất


Để phát huy hết tác dụng của tinh dầu bạc hà và hạn chế những nguy cơ mua phải hàng giả, bạn đọc đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi về cách nhận biết tinh dầu bạc hà.

Cách phân biệt tinh dầu bạc hà nguyên chất


Nhận biết mùi: Tinh dầu bạc hà nguyên chất có mùi thơm đặc trưng riêng, không nồng, nhẹ, rất dễ chịu.


Nhận biết bằng sức bay hơi: Bạn nhỏ một giọt tinh dầu vào lòng bàn tay và theo dõi theo thời gian. Nếu dầu bay hơi nhanh thì đó là dầu thật. Tinh dầu giả có thời gian và khả năng bay hơi chậm hơn, đôi khi để lại cặn nước.


Nhận biết trọng lượng: Menthol được làm từ 100% cây bạc hà tự nhiên nguyên chất và không chứa tạp chất nên trọng lượng của tinh dầu rất nhẹ, nhẹ hơn nước. Khi bạn cho tinh dầu vào nước, chúng sẽ nổi lên trên bề mặt. Đối với những loại tinh dầu giả, khi thả vào nước, tinh dầu sẽ tan ra và không còn nguyên chất.


Nhận biết về giá: Để sản xuất các sản phẩm tinh dầu từ bạc hà nguyên chất, phải sử dụng một lượng lớn nguyên liệu. Chi phí, quá trình sản xuất lãng phí nhiều nên giá thành sản phẩm cao. Ngược lại, các loại tinh dầu làm giả, làm nhái có lẫn các thành phần khác nên thường có giá thành rẻ hơn.


Qua những chia sẻ chi tiết về tinh dầu bạc hà, bài viết hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm tinh dầu có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website 2momart của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Xem thêm: https://www.barcaforum.com/members/beckahmaria.31389/about

Thông tin hữu ích:


Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất: Lợi ích sức khỏe, an toàn và liều lượng Tinh dầu bạc hà nguyên chất có thực sự có tác dụng trị hôi miệng không

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Clientes Taste

 • tastefactoryltd
 • Brampton Webdesign
  Brampton Webdesign
 • LabStats Software
  LabStats Software
 • Master Distributors Inc.
  Master Distributors Inc.
 • North Shore Oahu Surf School
  North Shore Oahu Surf School
bottom of page